Hướng dẫn nhập học lại sau thời gian nghỉ học tạm thời

06/05/2022 - Lượt xem: 4292

a. Các trường hợp trở lại học tập:

Sinh viên đã có quyết định cho phép nghỉ học tạm thời muốn trở lại học tập trước thời hạn hoặc đúng thời hạn cho phép (ghi trong quyết định).

Lưu ý: Quá 30 ngày kể từ ngày hết thời hạn cho phép nghỉ học tạm thời, sinh viên không làm thủ tục trở lại học tập xem như không có nhu cầu học tiếp và tự ý bỏ học. Trường sẽ ra quyết định buộc thôi học các trường hợp sinh viên không trở lại học tập theo quy định khi không có lý do chính đáng được phản hồi.

b. Các bước thực hiện

Người thực hiện

Lấy Mẫu đơn BM-ĐT-11, điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nộp về phòng Quản lý đào tạo

Trước khi bắt đầu đăng ký học phần học kỳ mới ít nhất 01 tuần

- Phòng QLĐT kiểm tra, đề xuất trình Hiệu trưởng quyết định.

- Thông báo kết quả: gửi tin báo đến sinh viên tại mục “Ghi chú nhắc nhở” trong trang cá nhân sinh viên; và trả Quyết định (nếu được giải quyết)

P. QLĐT

03 ngày

- Xem kết quả tại trang cá nhân, đăng nhập vào Cổng thông tin người học tại https://phongdaotao.ntt.edu.vn/