Kết quả dự kiến xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2022

07/04/2022 - Lượt xem: 9977

Phòng Quản lý Đào tạo thông báo kết quả dự kiến công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2022

Sinh viên đăng nhập hệ thống Cổng thông tin người học tại địa chỉ https://phongdaotao.ntt.edu.vn/ xem kết quả xét tốt nghiệp, hoặc xem tin báo tại mục Ghi chú nhắc nhở.

LƯU Ý:

+ Sinh viên kiểm tra, phản hồi thắc mắc, sai sót về kết quả xét tốt nghiệp (nếu có) về phòng Quản lý Đào tạo (email: phongdaotao@ntt.edu.vn) trước ngày 16/4/2022 để được xem xét giải quyết.

+ Sinh viên đạt điều kiện xét tốt nghiệp phải kiểm tra và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân trước ngày 19/4/2022. Trường hợp thiếu hoặc có sai sót thông tin, sinh viên liên hệ phòng Công tác sinh viên để được hướng dẫn. Sinh viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về các thông tin cá nhân đã cung cấp.

+ Sinh viên phải sử dụng email do trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp (dạng mssv@nttu.edu.vn) để thực hiện các giao dịch bằng thư điện tử (gửi email). Các email không do Trường cấp sẽ không được công nhận. Sinh viên cam kết tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật và nội dung thư đã gửi bằng email được cấp.

+ Các trường hợp cần hỗ trợ về email Trường cấp, sinh viên gửi thư (từ email bất kỳ) mô tả nội dung cần hỗ trợ, kèm mã số sinh viên, số điện thoại của sinh viên rồi gửi về email support@ntt.edu.vn