Kết quả dự kiến xét và công nhận tốt nghiệp Đợt 1 năm 2023

02/04/2023 - Lượt xem: 6556

Sinh viên đăng nhập hệ thống Cổng thông tin người học tại địa chỉ https://phongdaotao.ntt.edu.vn/ xem kết quả xét tốt nghiệp dự kiến theo hướng dẫn của Thông báo kế hoạch về việc xét và công nhận tốt nghiệp đại học, cao đẳng Đợt 1 năm 2023 đăng tại website phòng đào tạo ngày 27/02/2023, hoặc xem tin báo tại mục Ghi chú nhắc nhở.

LƯU Ý:

- Thời gian giải đáp thắc mắc/khiếu nại từ ngày 03/4/2023 đến 07/4/2023 (giờ hành chính từ 07h30 - 12h00 và 13h00 - 16h30 từ thứ hai đến thứ sáu).

- Sinh viên kiểm tra, phản hồi thắc mắc, sai sót về kết quả xét tốt nghiệp (nếu có), sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Quản lý đào tạo tại cơ sở Quận 4, Quận 12 hoặc qua các kênh thông tin gồm điện thoại: 19002039 phím số 2 (từ thứ 2 đến thứ sáu, trong giờ hành chánh), fanpage: NTTU- Phòng Quản lý đào tạo, e-mail: phongdaotao@ntt.edu.vn.

- Sinh viên đạt điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp, để đảm bảo thông tin sinh viên được chính xác trong dữ liệu cấp bằng tốt nghiệp, sinh viên phải liên hệ phòng Công tác sinh viên, Phòng liên kết đào tạo (đối với sinh viên đào tạo liên kết) để điều chỉnh thông tin sai sót trước ngày 14/4/2023. Sinh viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về các thông tin cá nhân đã cung cấp.

- Sinh viên phải sử dụng email do trường Đại học Nguyễn Tất Thành cấp (dạng mssv@nttu.edu.vn) để thực hiện các giao dịch bằng thư điện tử (gửi email). Các email không do Trường cấp sẽ không được công nhận. Sinh viên cam kết tự chịu trách nhiệm về tính bảo mật và nội dung thư đã gửi bằng email được cấp.

Các trường hợp cần hỗ trợ về email Trường cấp, sinh viên gửi thư (từ email bất kỳ) mô tả nội dung cần hỗ trợ, kèm mã số sinh viên, số điện thoại của sinh viên rồi gửi về email support@ntt.edu.vn.