Khảo sát người học đã tốt nghiệp trước khi nhận bằng

08/06/2021 - Lượt xem: 2603

(Thông báo số 152/TB-NTT ngày 08/6/2021 về việc thực hiện khảo sát việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp)

Thực hiện văn bản số 3943/BGDĐT-GDĐH ngày 31/8/2018 của Bộ GD&ĐT về khảo sát, công khai và báo cáo tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp; căn cứ Quy trình sinh viên tốt nghiệp phản hồi về tình hình việc làm và thu nhập ban hành kèm theo Quyết định số 833/QĐ-NTT ngày 30/11/2018 của Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành; xét trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khảo sát;

Hiệu trưởng Nhà trường thông báo thực hiện khảo sát việc làm cho người học đã tốt nghiệp trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

+ Hình thức khảo sát trực tuyến: bấm vào link này để thực hiện khảo sát

+ Nội dung khảo sát theo Mẫu biểu BM_ĐBCL_KSSVTN01 (ban hành kèm theo Quyết định 833/QĐ-NTT ngày 30/11/2018 của Hiệu trưởng Trường).

Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được những thông tin thay đổi tích cực trong công việc của người học đã tốt nghiệp./.

Ghi chú:

Nhà trường trân trọng cảm ơn các anh/chị đã thực hiện việc khảo sát với thông tin đầy đủ. Trên cơ sở đó, phòng Quản lý Đào tạo sẽ có liên hệ ngay khi được đi làm tập trung trở lại để hỗ trợ việc nhận bằng hoặc cung cấp thông tin văn bằng đến các anh/chị sớm nhất.