Khảo sát việc làm và nhận bằng tốt nghiệp

15/07/2022 - Lượt xem: 8938

Nhà trường thông báo khảo sát việc làm và nhận bằng tốt nghiệp như sau:

1. Thông tin nhận bằng

1.1 Đối tượng

Người học đã được công nhận tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trong các đợt xét tốt nghiệp từ tháng 4 năm 2022 trở về trước mà chưa nhận bằng.

1.2 Thời gian và địa điểm

Thời gian: đắt đầu từ ngày 18/7/2022

Địa điểm: phòng Quản lý Đào tạo (ô số 5), địa chỉ số 300A đường Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. Hồ Chí Minh

2. Thủ tục phải hoàn thành trước khi nhận bằng

- Thực hiện “Khảo sát người học đã tốt nghiệp” bấm vào đây và làm theo hướng dẫn.

- Quyết toán online: người học đăng nhập vào http://tn.ntt.edu.vn/, tại phần ĐĂNG NHẬP, người học đăng nhập bằng Mã sinh viên/ Mật khẩu (lưu ý chọn mục “Đã tốt nghiệp”), trong mục CHỨC NĂNG chọn “Đăng ký quyết toán online”.

3. Lưu ý

- Phải thực hiện việc kiểm tra và cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ trước khi nhận bằng.

- Người đến nhận bằng của chính mình phải xuất trình bản chính một trong các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu; xuất trình biên lai đã đăng ký dự lễ tốt nghiệp (nếu có) đối với các đợt tốt nghiệp trước năm 2021.

- Trường hợp nhận hộ (nhận thay): người đến nhận bằng phải mang theo Giấy ủy quyền của người được cấp bằng (có xác nhận và đóng dấu đỏ của chính quyền địa phương) và các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của người được cấp bằng (bản sao có chứng thực) và của người đến nhận (bản sao kèm bản chính để đối chiếu).

- Thời gian làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, sáng: 7giờ 30 - 12 giờ 00, chiều: 13 giờ 00 - 16 giờ 30

- Cá nhân đến nhận bằng phải tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19.