Hướng dẫn nghỉ học tạm thời

06/05/2022 - Lượt xem: 11029

a) Các trường hợp xem xét: sinh viên nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả đã học được xem xét trong các trường hợp sau:

+ Được điều động vào lực lượng vũ trang;

+ Được cơ quan có thẩm quyền điều động, đại diện quốc gia tham dự các kỳ thi, giải đấu quốc tế;

+ Bị ốm, thai sản hoặc tai nạn phải điều trị thời gian dài có chứng nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thẩm quyền theo quy định của Bộ Y tế (từ cấp Quận, Huyện và tương đương trở lên).

+ Vì lý do cá nhân (nhu cầu cá nhân) khác nhưng đã phải học tối thiểu 01 học kỳ ở Trường, không thuộc các trường hợp bị xem xét buộc thôi học hoặc xem xét kỷ luật, đạt điểm trung bình tích luỹ không dưới 2,0 và không nợ học phí.

Lưu ý: Thời gian nghỉ học tạm thời vì nhu cầu cá nhân được tính vào thời gian học chính thức quy định.

b) Các bước thực hiện

Người

Thời gian thực hiện

Lấy Mẫu đơn BM-ĐT-09, điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nộp về Khoa quản lý sinh viên

- Khoa tiếp nhận, trao đổi và tư vấn cho sinh viên

- Lãnh đạo Khoa xác nhận đã tư vấn sinh viên và chuyển đơn về phòng QLĐT

Khoa quản lý sinh viên,

sinh viên

02 ngày

- Phòng QLĐT kiểm tra, đề xuất trình Hiệu trưởng xem xét quyết định.

- Thông báo kết quả: gửi tin báo đến sinh viên tại mục “Ghi chú nhắc nhở” trong trang cá nhân sinh viên; và trả Quyết định

Hiệu trưởng,

P. QLĐT

03 ngày